fbpx

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Phúc Thành Quảng Bình

  • Tin tức, Tinh thần Việt
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Phúc Thành Quảng Bình

Ngày 7/11, Công ty CP Phúc Thành Quảng Bình đã ra mắt Công đoàn cơ sở, với sự hướng dẫn của Công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Bình. Từ nay, với sự hỗ trợ của Công đoàn, Cán bộ công nhân viên Công ty Phúc Thành Quảng Bình sẽ có đời sống làm việc năng động, gắn bó và tích cực hơn.

Tham dự Đại hội có ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Bình; ông Hoàng Hùng, thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty; ông Lê Xuân Tế và bà Võ Thị Hới, thành viên HĐQT cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Phúc Thành Quảng Bình, đại diện cho VinFast Ô Tô  Phúc Thành Quảng Bình.

Ông Phan Mạnh Hùng (phía phải bên cùng) cùng các thành viên Hội đồng quản trị Công ty Phúc Thành Quảng Bình.

Tại buổi lễ, ông Phan Mạnh Hùng đại diện cho Chủ tịch công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Bình công bố và trao Quyết định thành lập công đoàn cũng như Quyết định kết nạp đoàn viên.

Ông Phan Khắc Long, thuộc khối dịch vụ, đại diện cho các đoàn viên công đoàn, đã có lời phát biểu và thể hiện tinh thần làm việc cầu tiến, vì sự phát triển của tập thể Công đoàn nói riêng và Công ty nói chung.

Tại hội nghị, Công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Bình đã công nhận Công đoàn cơ sở Công ty CP Phúc Thành Quảng Bình. Tiếp đó, công đoàn cơ sở đã tiến hành bầu ban chấp hành công đoàn cơ sở gồm 07 đồng chí.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Hùng, Giám đốc Công ty đã khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức Công đoàn trong việc bảo vệ lợi ích của người lao động cũng như là chỗ dựa, cầu nối giữa cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo.

Ông Hoàng Hùng, Giám đốc Công ty CP Phúc Thành Quảng Bình phát biểu tại buổi lễ.

Công ty CP Phúc Thành Quảng Bình với thương hiệu VinFast Ô Tô Phúc Thành chuyên cung cấp các dòng xe VinFast, mang thương hiệu Việt và sửa chữa các dòng xe ô tô thường cho đến các dòng xe sang.

BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Phúc Thành nhận món quà từ Công đoàn ngành Công thương Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Back to top