fbpx

VinFast Ô Tô Phúc Thành đồng hành cùng giải đấu Quảng Bình Golf Championship 2020

  • Tin tức, Tinh thần Việt
  • Chức năng bình luận bị tắt ở VinFast Ô Tô Phúc Thành đồng hành cùng giải đấu Quảng Bình Golf Championship 2020

Giải đấu được Hội Golf Quảng Bình tổ chức vào ngày 26/9 nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, đồng thời là sự kiện thiện nguyện và sân chơi cho môn thể thao Golf trên địa bàn tỉnh. VinFast Ô Tô Phúc Thành hân hạnh đồng hành cùng ban tổ chức và các hội viên trong suốt mùa giải.

Trong ngày thi đấu diễn ra vào 26/9, VinFast Ô Tô Phúc Thành – Quảng Bình đã tài trợ 2 “chiến mã Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” là VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA 2.0 cho 2 giải Hole in One tại hố #8 và hố #17.

Xuyên suốt thời gian tranh tài, mặc dù chú tâm cho đường bóng và nước đi, những Hội viên, Khách mời vẫn thể hiện sự thích thú và dành thời gian tìm hiểu các “chiến mã” trên nền cỏ xanh.

Trong đó, chiếc VinFast Lux A2.0 bản cao cấp trị giá 1.419.000.000 VNĐ với thiết kế tinh tế cùng động cơ mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn an toàn ASEAN NCAP 5 sao. Lux A2.0 trang bị động cơ 2.0, I4, tăng áp, công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, đi cùng hộp số ZF 8 cấp tự động. Những con số đó giúp xe chinh phục Mã Pì Lèng mượt mà – một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam sở hữu nhiều khúc cua gắt và độ dốc lớn.

Là phần thưởng cho giải Hole in One tại hố #8, chiếc VinFast Lux SA2.0 (trị giá 1.929.000.000VNĐ) có thiết kế gầm cao, thách thức mọi địa hình và đem đến hành trình tuyệt diệu cho người cầm lái. Động cơ xe VinFast Lux SA2.0 có xăng tăng áp 2.0L được ứng dụng từ nền tảng BMW N20, cho mức công suất 227 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Hộp số tự động ZF 8 cấp truyền sức mạnh đến bánh sau (RWD) hoặc 4 bánh (AWD).

Các Golf-er đã có những đường gậy đầy đam mê và chiến thuật, thậm chí đã rất gần với chiến thắng để rinh về chiếc VinFast Lux SA 2.0, tuy nhiên tiếc thay, giải thưởng Hole-In-One vẫn chưa ai có thể chinh phục.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ. Thay mặt VinFast Ô Tô Phúc Thành, ông Hoàng Hùng, giám đốc Công ty, đã nhận bó hoa tươi thắm từ Hội Golf Quảng Bình. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast Ô Tô Phúc Thành, Phạm Thanh Bình, cũng trao cúp chiến thắng giải nhất, nhì, ba cho các Golf-er nữ.

Ông Hoàng Hùng, Giám đốc VinFast Ô Tô Phúc Thành (thứ 4 từ trái sang phải), nhận bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn từ Ban tổ chức.

Ông Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast Ô Tô Phúc Thành, trao giải cho các Golf-er nữ.

Trong buổi lễ, Hội Golf Quảng Bình cũng trao 1 máy thở đa năng trị giá 500 triệu đồng để giúp Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới phòng chống dịch Covid-19 và 200 triệu tiền mặt cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo & Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi của tỉnh Quảng Bình. Tại giải lần này, Ban tổ chức cũng kêu gọi được 500 triệu đồng dành cho Quỹ Khuyến học tỉnh Quảng Bình.

Là môn thể thao mới nhưng Golf đã thực sự đem đến một sân chơi lành mạnh, tích cực, góp phần xây dựng những phong trào an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng. VinFast Ô Tô Phúc Thành Quảng Bình luôn hân hạnh đồng hành cùng các sự kiện có ý nghĩa với người dân và xã hội.

Back to top