fbpx

VinFast Ô tô Phúc Thành – kết nối tinh thần Việt trên dải đất miền Trung

  • Tinh thần Việt
  • Chức năng bình luận bị tắt ở VinFast Ô tô Phúc Thành – kết nối tinh thần Việt trên dải đất miền Trung

VinFast Phúc Thành Quảng Bình là nhà phân phối chính hãng sản phẩm ô tô Vinfast uy tín và quy mô bậc nhất tại khu vực miền Trung. Xác định mục tiêu và đồng cảm chí hướng, cùng người dân Việt, VinFast Phúc Thành đồng hành với những sản phẩm VinFast, đưa sức mạnh và tinh thần Việt Nam sánh ngang thế giới.

VinFast Ô tô Phúc Thành Quảng Bình được VinFast chỉ định là nhà phân phối chính hãng Ô tô VinFast duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

VinFast Ô tô Phúc Thành trân quý lịch sử và hướng vọng đến tương lai Việt Nam. Với nền tảng lịch sử hào hùng và vang dội, tương lai Việt Nam nằm trong tay thế hệ mới cũng phải tương xứng với những gì cha ông đánh đổi để có được hiện tại hoà bình và thịnh vượng.

Nuôi mục tiêu và đồng cảm chí hướng phát triển những sản phẩm nước nhà mang tinh thần Việt Nam mạnh mẽ, VinFast Ô tô Phúc Thành đồng hành cùng Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast, hội tụ sức mạnh, lan tỏa giá trị và đem đến lợi ích cho hàng triệu người dân Việt Nam, cùng nhau vươn ra thế giới.

Từ ngày ra mắt, sản phẩm VinFast luôn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và truyền thông quốc tế; nhưng trên hết là sự đón nhận với mức độ hài lòng cao của tuyệt đại đa số khách hàng. Điều đó đã chứng minh cho chất lượng kỹ thuật hoàn hảo; sự hợp ý về giá cả; tính chuyên nghiệp cao trong dịch vụ hậu mãi của các dòng sản phẩm ô tô đầu tay của VinFast.

Tại VinFast Ô tô Phúc Thành, Showroom và nhà Xưởng được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước G7. Hệ thống thiết bị sửa chữa chung được đầu tư trang bị đồng bộ; có thể sửa chữa những dòng ô tô hạng sang và siêu sang. Tổng thể hệ thống được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ cũng như hệ sinh thái địa phương, với  diện tích showroom và nhà xưởng rộng hơn 4.000 m2; diện tích nhà kho chứa xe 2.500 m2; tổng chi phí đầu tư lên đến 100 tỷ đồng.

Khu vực xưởng được thiết kế rộng rãi, logic và hợp lý, giúp tối ưu hoá thời gian và công việc. Ánh sáng được phân phối phù hợp với từng khoang xưởng.

Từ những chi tiết nhỏ cấu thành hệ thống lớn, Showroom và nhà Xưởng VinFast Ô tô Phúc Thành là điểm nhấn nổi bật trong quy hoạch Thành phố Đồng Hới trên ngã tư giao lộ giữa Đường Điện Biên phủ và Quốc lộ 1A, bên cạnh Cầu Nhật Lệ 2 bề thế biểu tượng phát triển của miền đất cát trắng Quảng Bình.

Lấy lịch sử làm nền tảng, tri thức làm sức mạnh cùng tinh thần Việt Nam là sức bật, VinFast Ô tô Phúc Thành đồng hành cùng VinFast và người dân Quảng Bình vươn xa thế giới.

Về VINFAST

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.

Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

Back to top