fbpx

VinFast tham gia giải bóng đá giúp đỡ học sinh nghèo

  • Tin tức, Tinh thần Việt
  • Chức năng bình luận bị tắt ở VinFast tham gia giải bóng đá giúp đỡ học sinh nghèo

Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020), ngày 15/10, tại Trung tâm VHTT phường Phú Hải, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh-Hội LHTN Việt Nam phường Phú Hải phối hợp tổ chức giải bóng đá mini 5 người các CLB mở rộng nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. VinFast Ô Tô Phúc Thành cũng hứng khởi đồng hành cùng chương trình.

Tham gia giải có 12 đội bóng, bao gồm 6 CLB tổ dân phố và 6 CLB thuộc các doanh nghiệp kinh doanh ô tô trên địa bàn. Đây là giải lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn liên kết những tấm lòng thiện nguyện cùng nâng bước học sinh nghèo, học sinh có cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.

Trong buổi lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo công ty VinFast Ô Tô Phúc Thành Quảng Bình đã trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Giải đấu diễn ra 3 ngày, Ban tổ chức tiếp tục kêu gọi sự đóng góp, tài trợ của các nhà hảo tâm, cầu thủ, ĐVTN và khán giải hâm mộ để gây quỹ giúp học sinh nghèo.

Back to top