fbpx

Chọn màu xe Fadil theo phong thuỷ

Theo quan niệm của người phương Đông, màu sắc có thể cân bằng được 5 yếu tố ngũ hành và đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Với những màu xe sang trọng của Fadil, khách hàng vừa có thể lựa chọn được màu sắc thể hiện cá tính riêng, lại phù hợp với đức tin của mình.

Mệnh Kim:
Màu cam Action đặc biệt dành riêng cho những người mệnh Kim. Sắc màu lên xe không quá chói lại vừa bắt kịp ánh nhìn của người đi đường. Đi trên phố biển xanh lại càng năng động và nổi bật. Nếu muốn tăng thêm may mắn, tài lộc, bạn có thể lựa chọn xe màu trắng Brahminy với ý nghĩa “hoàng tộc” trong văn hoá Hindu hoặc màu xanh dương Luxury tinh tế, mạnh mẽ.

Mệnh Mộc:
Những người mệnh Mộc hợp với màu xanh nước biển, đen, tím. Bởi vậy có thể lựa chọn hầu hết những màu sắc ấn tượng và cá tính như xanh dương Luxury, xám Neptune.

Để thu hút vận may, người mệnh Mộc vẫn có thể cân nhắc những lựa chọn giống với mệnh Hoả như màu đỏ Mystique và cam Action.

Mệnh Thuỷ:
Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh thủy rất hợp với màu trắng Brahminy. Màu trắng cũng là màu sắc trung tính mà chủ sở hữu có thể dựa vào đó tạo nên cá tính riêng cho chiếc Fadil của mình. Màu xám Neptune hoặc xanh Luxury cũng là lựa chọn người mệnh Thuỷ có thể cân nhắc.

Mệnh Hoả:
Những chủ sở hữu có mệnh Hoả có thể lựa chọn màu đỏ Mystique cá tính, nổi bật và sang trọng với những đường bo kim loại dứt khoát trên xe Fadil. Màu cam Action cũng phù hợp với người mệnh Hoả, thể hiện sự quyết đoán và tinh thần trẻ mãnh liệt. Cả 2 màu sắc ấm nóng này đều mang ý nghĩa đem đến tài lộc, may mắn và ấm no.

Nhưng nếu chủ sở hữu lại không mong muốn một sắc màu nổi bật, người mệnh Hoả vẫn có thể chọn màu trắng Brahminy mang ý nghĩa hoàng gia, tinh tế và sang trọng; hoặc màu bạc De Sat.

Mệnh Thổ
Giống với mệnh Hoả, người mệnh Thổ nên chọn chiếc Fadil mang màu đỏ Mystique hoặc cam Action để hoà hợp phong thuỷ. Trắng Brahminy cũng có thể là lựa chọn xếp sau nếu cá nhân bạn không thích gam màu nổi bật cho ngôi nhà thứ 2 của mình.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top