fbpx

Chương trình “Chăm xe Tận tâm, An tâm cầm lái”

  • Kinh doanh, Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chương trình “Chăm xe Tận tâm, An tâm cầm lái”

Hỗ trợ các xe sửa chữa bảo hiểm và ưu đãi lên đến 20%

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác

Nhằm lan tỏa rộng hơn nữa tôn chỉ làm việc “Chăm xe Tận tâm”, và mang đến dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý đến với quý khách hàng, VinFast Ô Tô Phúc Thành mang đến Chương trình “CHĂM XE TẬN TÂM, AN TÂM CẦM LÁI”.

Với nhiều nỗi lo trong mùa hè, từ bão giá, bão xăng tăng đắt đỏ, VinFast Ô Tô Phúc Thành ở đây giải khuây cùng quý khách hàng trong việc chăm sóc “ngôi nhà thứ 2”, giúp cho mỗi cung đường đều an toàn, hạnh phúc và các thành viên trong gia đình được sinh hoạt trong bầu không khí trong lành.

Chương trình bao gồm:

✅ Giảm 20% Nhân công sửa chữa: Máy, gầm, điện (Không bao gồm Bảo dưỡng định kỳ); Đồng, Sơn (Bao gồm vật tư sơn) đối với trường hợp Khách hàng thanh toán.

✅ Hỗ trợ Khách hàng đối với xe sửa chữa Bảo hiểm: 500.000 VNĐ (01 vụ khấu trừ) với giá trị sửa chữa từ 5 triệu trở lên; 10% (01 vụ khấu trừ) nếu giá trị sửa chữa dưới 5 triệu.

✅ Đánh bóng toàn bộ xe có chi phí sửa chữa Sơn từ 5 triệu VNĐ trở lên

✅ Miễn phí Nhân công kiểm tra tổng quát và căn chỉnh góc lái xe

✅ Miễn phí kiểm tra tổng quát hệ thống điều hòa.

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/06 – 31/06/2022

Chương trình áp dụng cho mọi thương hiệu xe, với hệ thống thiết bị hiện đại dành cho xe sang, xe ô tô con các loại và Xưởng có sức chứa lớn, VinFast Ô Tô Phúc Thành sẽ chăm sóc “ngôi nhà thứ 2” của bạn với sự tận tâm.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng những chặng đường thuận lợi với VinFast Ô Tô Phúc Thành.

Back to top