fbpx

Cộng đồng VinFaster phấn khích, tự hào trên hành trình của “đoàn xe quốc kỳ”

Đoàn xe VinFast mang quốc kỳ tự hào đi trên những cung đường Việt Nam tươi đẹp, để lại niềm tự hào cho những người đã lựa chọn sản phẩm Việt, sáng mãi tinh thần Việt.

Phấn khích, hồi hộp, hào hứng, xúc động, tự hào… có lẽ không còn tính từ nào tích cực trong từ điển tiếng Việt nào mà các VinFaster chưa dùng đến khi nói về cảm xúc của mình trước chuyến hành trình có-một-không-hai chinh phục cung đường đẹp nhất Việt Nam Hà Giang – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc cùng “chiếc xe quốc dân” mà mình đã tin tưởng lựa chọn.

Offline Vinfaster cuối năm: 100 xe Vinfast chinh phục Mã Pí Lèng ...

Với các VinFaster, hành trình của “đoàn xe quốc kỳ” sẽ mang lại những trải nghiệm lần đầu trong đời với những khung cảnh hiểm trở mà nên thơ, kỳ vĩ mà lãng mạn lần lượt trôi qua ô cửa của chiếc xe được tạo ra bằng cả trái tim và khối óc của người Việt Nam. Đồng thời, đây còn là cơ hội để họ khám phá và vượt qua những giới hạn của bản thân.

Cộng đồng VinFaster phấn khích, tự hào trên hành trình của “đoàn xe quốc kỳ”

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top