fbpx

Ngô Thanh Vân nhận xe VinFast Lux SA2.0 giá hơn 1,7 tỷ đồng và sẽ mang xe lên phim

Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân nhận chiếc VinFast Lux SA2.0 màu cam bản cao cấp và chia sẻ dự định đưa mẫu xe này lên màn ảnh trong tương lai.

Sáng 25/10, đại sứ thương hiệu VinFast Ngô Thanh Vân chính thức nhận chiếc Lux SA2.0 màu cam thuộc phiên bản cao cấp, trị giá hơn 1,7 tỷ đồng. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía khách tham quan.

Ngô Thanh Vân nhận xe VinFast Lux SA2.0 giá hơn 1,7 tỷ đồng và sẽ mang xe lên phim - 1

Tại sự kiện, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân là một người có cá tính mạnh, thích sự nổi bật. Những chiếc xe màu đen, trắng đã quá quen thuộc, nhưng một chiếc VinFast màu cam đỏ thì rất hiếm gặp, đây là lần đầu tiên Vân thấy. Chắc chắn Vân sẽ chọn chiếc xe có màu sơn này”.

Ngô Thanh Vân nhận xe VinFast Lux SA2.0 giá hơn 1,7 tỷ đồng và sẽ mang xe lên phim - 2

“Đả nữ” cũng tiết lộ thêm, cô sẽ đưa xe VinFast vào những dự án điện ảnh trong tương lai. Ngô Thanh Vân vốn quen thuộc với những thước phim hành động, và sức mạnh của chiếc xe VinFast sẽ giúp cô thực hiện những cảnh phim hoàn hảo hơn.

Ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc VinGroup cũng đồng tình với quan điểm này, và chia sẻ niềm vui khi được hợp tác với Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân nhận xe VinFast Lux SA2.0 giá hơn 1,7 tỷ đồng và sẽ mang xe lên phim - 3

Trước đó, ngày 10/10, VinFast chính thức công bố Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu của hãng. Nữ đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất phim sẽ đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast ở trong nước và quốc tế.

VinFast là thương hiệu sản xuất ô tô con thương mại Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham gia triển lãm Vietnam Motor Show tính tới thời điểm hiện tại.

Theo Dantri.vn

Back to top