fbpx

Phân khúc sedan hạng D – VinFast Lux A2.0 vượt qua Camry, Mazda6

VinFast Lux A2.0 vượt mặt các đối thủ sừng sỏ Nhật Bản như Toyota Camry, Honda Accord hay Mazda6 để dẫn đầu phân khúc sedan hạng D.

Trong tháng 5, doanh số của phần lớn mẫu xe đều có sự khởi sắc so với tháng 4 ảm đạm vì dịch Covid-19. Các hãng xe có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng đáng kể, phân khúc sedan hạng D cũng không ngoại lệ.

Đáng chú ý, cục diện của phân khúc này có sự thay đổi. Trong đó, mẫu Lux A2.0 vượt mặt doanh số các đối thủ sừng sỏ từ Nhật Bản như Toyota Camry, Honda Accord hay Mazda6 ngay trong lần đầu tiên hãng xe Việt công bố số liệu bán hàng.

VinFast Lux A2.0: 682 xe

Ngay trong lần đầu công bố số liệu bán hàng, VinFast Lux A2.0 đã gây chú ý khi dẫn đầu phân khúc sedan hạng D. Đây là mẫu xe có doanh số cao thứ 2 của VinFast, sau mẫu xe hạng A – VinFast Fadil. Có tổng cộng 682 chiếc Lux A2.0 được bán ra trong tháng 5. Con số này còn cao hơn tổng doanh số của 3 mẫu xe Nhật Bản là Toyota Camry, Honda Accord và Mazda6 cộng lại (522 xe).

VinFast Lux A2.0 ban chay nhat phan khuc sedan hang D anh 2

Với việc áp dụng các chương trình khuyến mãi để kích cầu và chính sách đổi xe cũ lấy xe mới đã phần nào giúp doanh số của VinFast phục hồi đáng kể sau Covid-19. Trong tháng 5, hãng xe Việt Nam có sự điều chỉnh giá bán đối với 2 mẫu Lux. Trong đó VinFast Lux A2.0 có giá từ 896,1 triệu đồng, áp dụng đối với khách hàng thanh toán 100% khi nhận xe.

Theo Zing.vn

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top