fbpx

VinFast khẳng định tinh thần Việt

Là công ty con của Tập đoàn Vingroup, VinFast là nhà sản xuất ô tô số lượng lớn đầu tiên của Việt Nam và sẽ là công ty đầu tiên tham gia Triển lãm ô tô quốc tế. Công ty hiện đang phát triển và sản xuất các dòng xe sáng tạo mang tầm đẳng cấp thế giới.

Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn quốc tế, VinFast đang hợp tác cùng các công ty thiết kế, kỹ thuật và linh kiện hàng đầu châu Âu để tạo ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và kỳ vọng của khách hàng cả về mặt thiết kế, chất lượng, cơ năng, tính năng trong xe hơi lẫn trải nghiệm người lái.

Khu công nghệ cao Vinfast

Những chiếc xe đầu tiên của VinFast – loại Saloon và SUV cỡ lớn do Pininfarina thiết kế – sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2019. Nối bước theo sau là loại xe thành thị, xe điện chạy bằng pin và xe buýt điện cùng những dòng xe xuất khẩu sang các thị trường được lựa chọn trên toàn thế giới trong những năm tới.

Tất cả các dòng xe VinFast sẽ được sản xuất tại nhà máy quy mô 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam với vốn đầu tư ban đầu là 1,5 tỷ đô la Mỹ. Cơ sở này sẽ sản xuất một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

VinFast hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á cũng như trở thành một doanh nghiệp nặng ký trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Back to top